[ Updated ] Những nơi post Legend of Porasitus


Như đã nói trong entry trước (mà chính bạn Du cũng quên béng đến hôm nay), mục Những nơi post Legend of Porasitus đã được cập nhật. Các bạn quan tâm có thể vào đây để xem và kiểm tra, nếu có gì sai sót xin comment để bạn Du edit. Thời gian cập nhật giữa hai lần khá lâu nên không đảm bảo lắm về chất lượng trí nhớ của bạn tác giả đâu.

Còn về việc update nội dung LoP thì do part 2 của chap 157 khá ngắn, sẽ cố gắng post cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Và nếu không có gì thay đổi, chap 158 sẽ làm chap cuối cùng của LoP, nếu quá dài sẽ tách thành 158 và 159. Như vậy LoP sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến là chap 160. Cảm ơn các bạn thời gian đã kiên nhẫn, chúng ta đã ở cuối con đường rồi. 🙂

Advertisements

6 thoughts on “[ Updated ] Những nơi post Legend of Porasitus

 1. Theo 1 thời gian dài, chỉ mong sao cho LoP nhanh tới hồi kết – tới h, khi nghe tác giả thông báo chapter kết, 1 cảm giác lạ wa’ chừng, như mất đi 1 cái j wa’ wen thuộc, mỗi lần onl là zô LoP, mà ngày nào cũng onl, nên zô LoP thường xuyên, đọc comment, chờ chapter mới của LoP và RC.
  và giờ khi chúng ta đang cùng nhau đi tới hồi kết, muốn tks Tác giả đã dành 1 thời gian dài để tạo ra LoP, mong là sau khi kết thúc, tác giả cho phát hành thành sách….

 2. Giống như bạn The Death, bản thân em cũng có cảm giác mình sẽ đánh mất một điều gì đó. Cũng thật không ngờ nghe sẽ nhanh đến chap cuối, có chút như không tin, thật sự nghĩ nó sẽ còn kéo dài hơn nữa. Có phải trong những chap này sẽ biết được bí mật lớn nhất của LoP, về lời tiên tri, kẻ lãng du áo đen, nhà tiên tri áo đỏ, cũng như những gì được viết trong cuốn sách của Claren Solome.
  Nhưng chẳng phải mỗi nhân vật có cuộc sống riêng của mình đấy sao. Thiết nghĩ cho dù LoP kết thúc thì họ vẫn đi tiếp cuộc sống của mình, chỉ là mình đột nhiên sẽ không còn được biết đến điều ấy nữa mà thôi.
  Sẽ vẫn luôn ủng hộ chị.
  Giữ gìn sức khỏe, làm việc quá nhiều sẽ không tốt đâu.

 3. cho dù đã gần kết thúc rùi mà tui vẫn ko tin được là Anna vs Prang đã chết, còn Yusan thì sao đây? => ngày nào cũng chỉ có mỗi câu hỏi đó mà thôi.
  Anna vs Prang thì dù sao cũng hạnh phúc lắm rồi, được yêu và được đáp trả tình yêu đó; còn Yusan thì chỉ có thể ôm mãi mối tình đau khổ đó mà thôi==> Nghĩ tới là thấy buồn rùi, hoàng tử trong mơ của tui

 4. Tuy đã chuẩn bị tinh thần từ lâu nhưng em vẫn hy vọng chị Du “nhân từ” hơn với Ana và Prang. Vậy mà…hix hix. Nhưng mà truyện vẫn chưa kết, tiếp tục hy vọng.^^. Hy vọng cho “kết quả” của tình yêu giữa họ.^^.
  PS: Kẻ áo đen khi xưa sắp xuất hiện chưa ạ???

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s