[ Concept Art ] Anastasia, Hecates, Iris


Cảm ơn ý kiến của mọi người về ba nhân vật chính, bọn mình sẽ thay đổi hình vẽ nhân vật và update sketch mới trong khoảng tuần sau. Thay đổi đầu tiên là Xu sẽ vẽ lại Prang, còn hình của Prang hiện tại sẽ dùng làm Benjin Seriosa.

Tuần này chúng tôi xin giới thiệu sketch của Ana, Hecates và Iris, tiếp tục do bạn Ting Xu vẽ:

(click để ra hình lớn)

Ana 15 tuổi và 20 tuổi

Ana 15 tuổi và 20 tuổi

Hecates, Iris

Hecates, Iris

Mong mọi người tiếp tục ý kiến. Mình sẽ update hình vẽ mới hàng tuần, hãy check thường xuyên!

Bonus nho nhỏ, đây là preview bản đồ của LoP (lưu ý là vị trí của Penla với Beluga trong này bị đảo ngược):

Bản đồ thế giới

Bản đồ thế giới

Advertisements

56 thoughts on “[ Concept Art ] Anastasia, Hecates, Iris

 1. may sis ve Hec cu nhu nguoi mau ay nhin cu nhu la super spy em nho la Serazan la mot manh dat hinh luoi liem ma (hay la chi co mot phan hinh luoi liem nhu may chi ve thoi)hic…hic ko nho ki nua
  thoi th may chi tuong tuong hay ve dep lam em mun nhin xem may chi ve CAnary cua em nhu the nao ghe vay :d

 2. nhắc lại: quần áo miễn chê nhất là Hec 😡
  góp ý: Hec cao thế 0___0 nhìn xinh sắc sảo hơn cả Ana, khác tưởng tượng của mình 😀 , Iris nhìn ko được ngây thơ trong sáng lắm, hơi thô thô. Có lẽ bé này tóc thẳng xinh hơn 😀

 3. Nét vẽ thích quá ạ :”)
  Hec của em nhìn thật oai XD thích cô ấy quá đi mất ^^~~~

  cơ mà… giày như thế chỉ mang cho đẹp chứ đâu đánh nhau được ha 😦

 4. Ana già quá, nếu nói rằng trưởng thành mà nên thì cũng ko cỡ vậy 😦
  còn Hecates theo mình nên cho mang giày thấp hơn chút và đế to, chứ ko gót nhọn
  (chả bik mô tả giày con gái làm sao :)) )

 5. Nét vẽ rất đẹp.
  Mình thích nhất là hình Anna năm 20 tuổi: đẹp, sang trọng, quý phái, có nét buồn đầy u ẩn và sự từng trải.
  Anna 15 tuổi nhìn hơi dừ một chút, khuôn mặt vẫn chưa rõ sự ngây thơ, trong sáng như thiên thần của nàng ấy lắm.
  Mình cũng rất thích tạo hình của Hec trông ngang tàng nhưng hình như hơi có chút sexy, còn Iris trông trẻ hơn và thánh thiện hơn thì tốt.
  nói chung 9 người 10 ý, khó chiều được tất cả mọi người. Trên là mấy góp ý của mình thôi, về cơ bản, mình rất ưng mấy bức vẽ này

 6. úi, Hec tóc dài ạ? Tạo hình này của Hec hơi khác với tưởng tượng của em.^^. umh, theo suy nghĩ của em khi đọc LoP thì Hec tóc ngắn kia. Và thân hình cũng nhỏ nhắn hơn, vì Hec vốn có sức khỏe yếu mà. Xem hình thì em có cảm giác cơ thể hơi lớn hơn so với đầu nên khiến Hec hơi đô hay sao í??? .^^. Chỉ là ý khiến chủ quan thôi, có gì thì cũng đừng “ném đá” em nhé (theo cách nói của chị Du).^^.
  Cho em hỏi Benjin phát hiện Ana là nữ khi nào vậy chị???
  PS: Em thích truyện của chị nhiều lắm đấy.^^.

 7. à, còn nữa, về cái bản đồ ý. Em nhớ có một đoạn khi quân Jua vừa tiến vào Dahlia thì Ana bảo “Ta muốn được nếm vị mặn của biển Alaka trong vòng hai tuần tới” (chương 22), tức là ở thủ đô, nếu theo bản đồ này thì vừa vào là chạm Alaka sea ngay rồi ạ??? với em nhớ Serazan ở hướng đông Henki hay sao ý, “đông chinh” mà??? (không biết có nhớ nhầm hay không nữa, hix) .^^.

  • ;)) Phần bản đồ cứ góp ý thoải mái vì chị Du cũng không thể nhớ hết mình đã viết gì. Có điều vụ “đông chinh”là cao hứng viết linh tinh đó, em đừng để ý, cái đó trong fic sẽ được sửa lại. Vị trí của Serazan trong map này là đúng đó. 😀

 8. Ana nhìn ok roài nhưng hình 15 ages sao vần hok thấy ngây thơ lắm, còn Iris theo tưởng tượng thì sẽ là tóc thẳng và dài hơn rất nhiều, chắc gần = của ana đó, mắt nên hiền hơn 1 xíu! ^^

 9. Ủa, em tưởng Hec tóc thẳng mà? Mà Iris nhìn không hiền thục như tưởng tượng, khuôn mặt cô bé nên bầu bĩnh hơn một chút =D
  Nhìn Ana càng lớn càng bớt xinh :’>

 10. Đúng là nhìn Hecate thích thật :x. Ana 15t thì hình vẽ bộc lộ khá tốt, hoang dại và còn chút ngây thơ. Em chỉ muốn nói một chút về Ana 20t. Nhìn hơi già, có lẽ vì bới tóc lên, làm có cảm giác như đã lập gia đình. Là bị cái gì đó đè nén, ko thể thoát ra, cảm giác bất lực ấy. Dù Ana cũng bị trong trg hợp phải xoay xở mọi thứ, đương đầu nhiều chuyện, nhưng ko hiểu sao hình này vẫn ko giống Ana.

 11. ý trời. Hec và Iris sao giống chị em sinh đôi vậy ? Nhìn Hec hem có gì là ốm yếu hết. Sành điệu nữa là khác. Mặt nhìn dữ quá . Còn Iris thì hem có già và sát khí vậy đâu. Phải nhìn ngây thơ, yểu điệu , hiền thục chút chớ ><

 12. Ana hồi 15 tuổi và Iris….cảm giác là hơi già

  Về map thì em thấy nên có scale….

  Với cái là thấy có một số chi tiết trong truyện không phù hợp với map lắm….
  Chẳng hạn là (Chương 11) “hai mươi vạn lính” di chuyển từ Penla đến đc gần biên giới với Gladiolus trong khoảng thời gian từ đêm hôm trước đến trưa ngày hôm sau….
  và (Chương 23-25) cũng cùng thời gian đó thì 30 vạn quân (có khi ít hơn vì phải cắt cử quân trấn giữ thành Pergularia) di chuyển từ Pergularia đến Garnet đc ~_~….

  Mà khi nhìn trên bản đồ khoảng cách đó thì……đọc lại nội dung (chap 23) thì từ Pergularia đến Garnet là 300 dặm….
  Nếu dùng đó làm scale để tính khoảng cách từ Penla đến biên giới giáp với Gladiolus…..vài ngàn dặm…..ngựa phi nước đại (40~48km/h) cũng ko kịp đc…..

  • ‘_’ Em không thể lấy thời gian đi của từng phần khác nhau để xác định khoảng cách chính xác được vì còn rất nhiều yếu tố liên quan để thời gian hành quân trên thực tế, ví dụ như trang bị khác nhau, có công binh hoặc không có công binh, thuộc quân đoàn nào, v.v… Rất nhiều cái có thể ảnh hưởng đến thời gian di chuyển. Còn cụ thể trong map trên đây thì vị trí của Penla là bản chưa sửa thế nên không thể dùng để so sánh.

   Còn về scale thì đây chỉ là bản phác họa (nháp) của map, đưa lên để mọi người góp ý nên các chi tiết cụ thể chưa thể có. Map này còn phải sửa nhiều.

 13. Hình các nhân vật nữ có vẻ ổn hơn các nhân vật nam.
  Mà e nhớ Benjin tóc bạch kim mà sao lại lấy hình ảnh của Prang cũ dc ạ?
  P/S: chờ xem nhân vật “mỹ nữ” Abalone

 14. Ana 15 dễ thương, nàng công chúa ưa bày trò nổi loạn ^^. Còn bạn ấy lúc 20 trông… đúng là hơi bị dzừ. Nhìn có cái gì đấy vừa lạnh lẽo vừa khắc nghiệt, nhưng mà là vẻ khắc nghiệt của một quý bà sống trong vinh hoa phú quý, và hoàn toàn hài lòng với hoàn cảnh cuộc sống bản thân [càng nói càng thấy mình đang liên tưởng đến một bà mẹ chồng khó tính =.=].

  Nhưng mà cả 2 cái váy bạn ấy mặc đều đẹp hết, nhìn rất là đài các kiêu sa 😀

  Tớ vẫn cứ hình dung Hecates là một cô có vẻ ngoài thông minh tinh quái, độc ác bao nhiêu cũng lặn hết vào trong. Hecates này nhìn… hung dữ quá, bao nhiêu cái dữ dằn phát tiết ra ngoài hết rồi +____+ Thành ra nhìn vô tớ thấy giống Jacaranda hơn.

  Còn bạn Iris… [Lại] theo trí tưởng tượng của tớ, đặc điểm nổi bật nhất của bạn ấy là vẻ thiếu nữ ngây thơ thuần chất, nhìn vào bạn ấy là nhìn thấu luôn tâm hồn, trong veo như mặt nước, chẳng có một tẹo tính toán mưu đồ nào cả. Iris trong tranh này… hơi bị sắc sảo quá :D:D:D

  Tớ xin hết ạ.

 15. Iris rõ ràng nên ngây thơ hơn nha và ai cũng hình dung Iris có mái tóc thẳng dài, đen nhánh như…Bạch Tuyết í, còn Hec thế kia trông giống…mẹ kế của Bạch Tuyết quá 😀 nên để hình của Iris bây giờ là Hec thì đúng hơn vì Hec cũng vẫn còn đôi nét ngây thơ mà.
  Ana thì vẫn đẹp, vẫn luôn đẹp nhưng vẫn thiếu cái gì đó, cái gì đó khiến Prang và Yusan yêu đến nhường ấy.

 16. ôi ana lúc 15 t đúng là bậc quốc sắc thiên hương, nhưng mà 20t thì nhìn hơi già đạn nhỉ?
  Còn Iris với hec thì quá chuẩn rồi…

  em mong chị Ting Xu vẽ thêm anh Gensan và chị Jacaranda nữa, mong được thấy 2 người này quá đi mất

 17. Ana lúc 20t nhìn già và dữ (ặc), giống như 1 quý bà sống trong nhung lụa, còn Hec như Hecate trong thần thoại Hy Lạp thật sự ấy (quite evil). Cuối cùng là Iris, em tưởng nàng trông trẻ hơn chứ, ngoại trừ khuôn mặt hơi già thì ánh mắt cũng thể hiện chút gì đó ngây thơ, hiền hậu mà ko kém phần suy tư
  *sigh* ko biết các nhân vật tiếp theo sẽ thế nào đây, hồi hộp quá…

 18. Ơ hơ, sao lại là Benjin Seriosa? Không! Không! Không! Em phản đối! Mọi người có ném đá hay rượt em thì em vẫn phản đối!
  *thở, lấy lại hơi và bình tĩnh*
  Thật sự là em hơi sock khi đọc tới cái tên Benjin. Đây là nhân vật em yêu thích nhất trong LoP, ngay từ những chương đầu tiên nhân vật này xuất hiện, hình ảnh của Benjin trong em cũng được định hình ngay từ những chương đầu, vậy nên em có hơi bức xúc một tí, mọi người thông cảm!
  Nhắc đến Benjin, hiện lên trong đầu em sẽ là một chàng trai trong bộ chiến phục màu tím sẫm, áo choàng tung bay, với đôi mắt nâu buồn xa xăm, nụ cười dường như luôn ẩn chứa tâm sự nào đó, mái tóc bạch kim tung bay trong gió. Nhẹ nhàng nhưng sâu đậm, là nhân vật đầu tiên và cũng là duy nhất em định hình được trong LoP (ss thông cảm cho cái trí tượng tượng cực tệ của em!)
  à, lục lọi một buổi thì em tìm được vài thứ để trích về Benjin nữa nè:
  “Mái tóc bạch kim mềm mại tung bay trong gió một cách bất trị.” _Trích chương 45, lúc Benjin nói chuyện với Ana.
  “Chàng trai quay lại, mái tóc bạch kim buông rũ trên vai.”_Trích chương 66, lúc Benjin gặp Zinnia.
  (ss đừng sửa lại những chi tiết đó nhan! Năn nỉ ss đó!)
  Vậy nên em nghĩ hình ảnh nhân vật kia phù hợp với Jacken , hoặc là Aeon (anh chàng tướng quân của Doxlisis ấy) hơn.
  Về tạo hình của Hec và Iris thì em đồng ý với một số ý kiến ở trên. Tạo hình của Hec mang đến ấn tượng về Jarca nhiều hơn, chỉ cần thay thanh kiếm bằng chiếc roi, hoặc chỉ cần thêm chiếc roi thôi là miễn bàn luôn. Iris trông hơi lớn và trông không được… ngây thơ lắm, vẻ u uất này phù hợp với tạo hình dành cho Hec hơn.
  Về Ana thì em hết ý kiến, chỉ nói đựơc một chữ “tuyệt”.
  Cảm ơn mọi người đã vất vả!

  • -___- Em ơi, đọc kĩ trước khi bức xúc, nhân vật có sửa tóc tai mắt mũi mà, rõ ràng cái làm em bức xúc chỉ là tóc mà thôi.

   • Hơ, ss chỉ nói là: “hình của Prang hiện tại sẽ dùng làm Benjin Seriosa” chứ có nói sẽ sửa gì đâu, em không bức xúc sao được! Nhân vật em thích nhất mà!
    Với lại nếu sửa thì chắc phải sửa nhiều. Em nghĩ khuôn mặt Benjin sẽ trầm hơn, đôi mắt sâu và buồn hơn, còn hình Prang cũ thì… có vẻ tàn nhẫn, dữ dằn thế nào ý, đâu có hợp với người trầm tĩnh như Benjin đâu. Đồng ý là đôi lúc Benjin cũng tàn nhẫn thật, nhưng cũng đâu để lộ ra ngoài rõ ràng vậy đâu. À, mà tóc cũng phải dài hơn nữa, chứ ngắn như thế thì làm sao mà bay bay trong gió được! Thực sự thì em cũng chẳng biết diễn đạt ra làm sao nữa!
    Cảm ơn ss!

 19. ư Ana age 15 em hok có phản đối gì , nhưng mà Ana age 20 có vẻ hơi bị già quá có thể cho các ss có thể vẽ Ana age 15 trông dịu dàng và ngây thơ hơn không và Ana age 15 hiện tại chỉnh chút xíu nữa thành Ana age 20 dc rồi ^^~
  Hec thì miễn một phần nào nằm trong tưởng tượng của em , IRis thì hơi bị già , không nét ngây thơ và trong sáng

 20. Ồhhhh, Ana đẹp :”> Ana không chê vào đâu được! Cơ mà mình cứ bị ám ảnh bởi hình tượng Ana chiến binh tóc dài thắt bím >”

 21. [Hok biết sao phản hồi trên bị mất chữ, phải post lại TT.TT]

  Ồhhhh, Ana đẹp :”> Ana không chê vào đâu được! Cơ mà mình cứ bị ám ảnh bởi hình tượng Ana chiến binh tóc dài thắt bím >”

 22. [Hok biết sao phản hồi trên bị mất chữ, phải post lại TT_TT]

  Ồhhhh, Ana đẹp :”> Ana không chê vào đâu được! Cơ mà mình cứ bị ám ảnh bởi hình tượng Ana chiến binh tóc dài thắt bím >”

 23. Em nghĩ Hec nên để tóc thẳng và buộc tóc cao.Mắt Hec rất sắc nhưng có lẽ là hơi quá sắc. Theo cảm nhận của em thì Hec không dữ dằn như vậy, dẫu đầu truyện Hec xuất hiện rất oai và rất nguy hiểm, nhưng càng về sau lại càng thể hiện nhiều tình cảm hơn.Đôi mắt đó là của một quý cô vương giả, quen sống trong nhung lụa, không giống người đã cả đời chịu sự khinh bỉ của mọi người và mất niềm tin.Em nghĩ là mắt Hec không sắc đến thế, mắt Iris sắc hơn tí thì giống mắt Hec hơn.
  Còn Iris rất đẹp với đôi mắt buồn và dẫu hơi sắc sảo hơn em nghĩ, nhưng đúng là bạn Xu rất tài năng, nhìn Hec và Iris là biết ngay chị em.:).
  Không nhất thiết là mọi nhân vật nữ tóc đều gợn sóng, hơi quăn như thế nhỉ?:).Dù nữ tóc gợn thế là rất chuẩn, đẹp và thông minh nhưng nếu ai cũng thế thì hơi…buồn ha.
  Cuối cùng, vô cùng hâm mộ bạn Xu.*clap clap*.^^…

  • À, còn Ana tạo hình rất chuẩn, làm em có cảm giác bạn ấy dùng Ana làm cảm hứng chủ đạo rồi từ đó tạo hình những nhân vật khác vậy.Ana mười lăm hay hai mươi đều rất đẹp.Nhưng Ana hai mươi hơi hiền nhỉ?.Mắt Hec còn sắc hơn cả Ana.Em thấy ghép mắt HEc cho Ana, Iris cho Hec là hợp.=))…

 24. Minh thay ana 15 tuoi rat dep y chang nhung gi minh tuong tuong ,ana 20tuoi trong hoi gia trong nhu tam 24,25tuoi rui vay.nhung pra thi dung la khac xa nhung gi chi Du ta.toc pra phai dai hon va co phong thai cua bac quan vuong hon.buc nay ban ve trong nhu jacken ay.va yusan trong dung la khong thanh thoat va thanh thien nhu trong truyen.toc ana co le cung dai hon mot chut,than hinh cua ana the la chuan rui.minh rat hy vong buc ve BENJIN(nhan vat minh thich nhat ma)ao choang tung bay.doi mat nau buon xa xam ,nu cuoi luon chua day an y.chang nhu cai bong theo sat tuong quan reven^0^oi! hinh anh do moi dep lam sao
  ban ve dep lam^_^hec thi minh thay ban ve giong jarca hon,iris thi minh nghi day la hinh anh cua iris luc cuoi truyen da truong thanh va khong con ngay tho nua rui^_^,quan ao ban ve dep va cung hop voi nhan vat lam chi tru….yusan thoi trong nhu anh ay chuan bi ra tran vay^_^

 25. mình thấy hình vẽ Hec k hợp lắm, hình này giống Jaca hơn
  nếu hình tượng Hec như vậu thì k hạp đâu
  nhìn dữ wá nhứ phù thủy ấy.

 26. Ồhhh, Ana đẹp :”> Ana không chê vào đâu được! Cơ mà mình cứ bị ám ảnh bởi hình tượng Ana chiến binh tóc dài thắt bím >”

 27. Ui! Ana 15 xinh quá trời! Nhưng mà em thấy Ana 20 tuổi hơi già! Chị thả tóc Ana ra thì em nghĩ trông sẽ vừa xinh đấy ạ!

 28. Em cũng nghĩ như Zina. Ana 15 rất xinh nhưng Ana 20 tuổi lại già, chị thả tóc Ana ra đi, trông sẽ đẹp hơn nhiều!

 29. Iris tóc thẳng chứ chị nhỉ?
  Mà trong tưởng tượng của em thì trông Iris yếu đuối lắm cơ.Chắc đây là lúc lên làm nữ hoàng Henki 😀

  • Mà chị thử tạo hình Ana đội cái mũ che tóc trong mấy chap đầu đi 🙂 Em muons coi thử cái mũ ý như nào,em chịu không tưởng tượng nổi.

 30. Noi that nha, minh nhin Iris ma cu thay co gi do gian gian! Con Ana thi khong duoc xinh nhu minh tuong tuong. Nhin khong xinh bang Hec!
  Con ve phan trang phuc thi mien che! Nhat la Hec. Mac dep qua!
  Iu Ting Xu nhiu nhiu!

 31. không còn gì phải nói! quá đẹp!
  nhưng em thấy nhân vật iris phải sửa lại 1 chút, em cứ ngỡ chị ấy phải trông trẻ và thánh thiện hơn …

 32. Thích nhất Ana 20t và Hec =D
  Ana lúc 15 và Iris thì mắt nhỏ mày sắc quá, Iris ngực hơi to nữa (hợ…^^”).
  Em nghĩ nến cho Iris mặt bụ ra (như Ana 15t mặt bụ XD), cộng với vai nhỏ đi -> người thấp đi -> mảnh mai hơn chút?

  • Em xem tiếp các bản vẽ gần đây hơn nhé 😀 các nhân vật trên đều đã được chỉnh sửa và lên màu rồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s