[ Thông báo ] Chapter 157 part 2 và Legend of Porasitus tại facebook


Sau mấy đợt concept art làm trang chủ này rực rỡ sinh động hẳn lên cuối cùng các comt kêu gọi bạn Du ngưng lười và giả bộ vô tội cũng đã xuất hiện như một lẽ tất yếu không thể tránh khỏi. Thì thôi, không tránh nữa,… không-tránh rồi nha, mấy bạn đang không comt thúc giục vì sợ bạn Du giãy hãy ngừng ôm gối nguyền bạn Du đi nha.  ò__ó

Không đùa nữa. Tin mới trước, Legend of Porasitus đã được đưa lên facebook, tại đây. Xin trích bài viết tại đó thay lời diễn giải :

Như vậy, sau trang chủ của truyện tại wordpress : http://legendofporasitus.com , nay theo góp ý của một số bạn, tôi quyết định lập thêm cho LoP một trang tại facebook. Vậy nên, trước hết, cảm ơn tất cả các bạn, những độc giả yêu quý của tôi, cảm ơn vì các bạn đã ủng hộ LoP nói chung cũng như trang facebook này nói riêng.

Wordpress tuy hết sức thuận lợi cho việc đăng tải truyện nhưng để thảo luận và cập nhật tin tức thì hẳn chúng ta đều biết, facebook có một lợi thế khó site nào sánh kịp. Việc LoP được đưa lên facebook hi vọng sẽ giúp các bạn cập nhật các thông tin về bộ truyện một cách nhanh chóng, thuận tiện. Tuy truyện đã sắp kết thúc song xem chừng thì vẫn còn rất nhiều công việc cần làm, ví dụ như các extra, dự án game, cùng một vài họat động thú vị khác mà hiện tại chưa thể công bố. Hi vọng tôi còn được gặp các bạn dài dài trong tương lai sắp đến. ^O^

.

Với các chức năng phong phú của facebook, đặc biệt phần tương tác giữa người viết với người đọc cũng như giữa người đọc với nhau sẽ trở nên đa dạng hơn, không còn bó gọn ở một ô comment đơn giản mà nếu không biết html các bạn sẽ không có được những comment thực sự vừa ý.

Với một số bạn không vào được facebook do bị chặn, xin hãy google để tìm ra vô vàn phương cách vượt rào.

Vậy nhé, hẹn gặp mọi người tại facebook, nhắc lại lần nữa, link là ở đây. ^O^

.

Suýt quên, nhân tiện bạn nào có hứng thú với điểm sách và Reading Cafe của bạn Du, xin mời ghé thăm trang facebook của nó tại đây. ‘ ‘-

.

~oOo~

.

Rồi, vào tin quan trọng mà ngắn gọn đây, part 2 của chapter kế cuối 157 sẽ lên sóng vào ngày mai tức 07/05/2010 (nếu chỗ bạn Du không dính lịch mất điện, nếu lỡ dính thì sẽ post ngay khi có điện). Part này tương đối ngắn, tuy vậy, nói cho cùng thì cũng sắp hết rồi nên câu chữ nào cũng quan trọng cả mà ha. *bào chữa*

Xong, bạn Du lại chạy vào facebook cập nhật page. Xem ra tương lai bạn Du sẽ có thể lảm nhảm thuận lợi hơn ở facebook. XD

Ngày an lành, các bạn. ^O^

Advertisements

18 thoughts on “[ Thông báo ] Chapter 157 part 2 và Legend of Porasitus tại facebook

 1. Ôi!!!!!!!!!!!!! á !!!!!!!!!!!!!!!!!! mấy hôm nay mình ở trong tình trạng ức chế ko chịu nổi vì cái kết của truyện,mình cũng ko biết là làm sao nữa vì thực ra mình cũng ko phản đối cái kết của tác giả,chỉ là cái kết này nó cứ để lại cho mình cái cảm giác cực kỳ khó chịu,khó chịu ko thể tả,còn ức chế rất nhiều nữa.Từ đầu truyện đến giờ mình cảm thấy truyện ko có một điểm j có thể chê cả.lời văn ,cách dùng từ rất hay(ít ra thì rất hợp với phong cách của mình nhất là những câu thoại mình thích lắm) nhưng những chap cuối mà ko phải những chap cuối nói chính xác hơn đó là cách kết thúc câu chuyện mình cảm thấy có quá nhiều điểm chán!!!!!!!!!!!! :
  1.hic lúc vừa đọc xong cảm thấy muốn điên luôn nhưng cố chịu với suy nghĩ một vài ngày ùi cũng sẽ quên đc cái cảm giác này thôi nhưng mấy ngày ùi mà mỗi khi nghĩ đến là muốn nổ tung nên quyết định lên đây để xả thế mà bi giờ lại ko biết bắt đầu từ đâu………thui bắt đầu từ cái chết của Prang vậy.Tác giả một mực cho rằng Prang ko tự sát nhưng cái j,điểm nào chỉ ra là Prang ko tự sát,chỉ có chỗ tác giả nói ko ai có thể giết đc Prang thì còn xuôi đc,mà mình ko thể hiểu đc tại sao một con người còn trẻ như vậy lại chọn cái chết để giải quyết sự vc cho dù mình biết rằng Prang phải chết nhưng ít nhất cũng ko phải bằng cái cách như vậy,trong khi vinh quang mới đạt đc chưa ấm chỗ,một con người hoàn hảo lý trí và đặc biệt là còn trẻ như vậy mà tự chọn lấy cái chết cho mình là ko thể chấp nhận theo logic bình thường……….và còn rất rất nhiều lý do mà mình ko thể nói thành lời đc….huhu!!!
  2.Ana đã chết thật chưa vậy tác giả ơi?nếu chết ùi thì thật là lãng xẹt,một nhân vật chính mà cái chết chỉ có mấy dòng vậy thôi ư?mà câu chuyện đc giải quyết bằng cách cho cả hai nhân vật chính đều chết một cách quá vội vàng như vậy thật là khó nuốt đối với mình(cho dù kết thúc câu chuyện thì cả hai có thể chết nhưng mà cũng ko phải là chết một cách chong vánh như vậy chứ!!!)
  3.Kết thúc câu chuyện là tất cả nhân vật đều chết!!!!!!!!!!!! đa số đều chết để tìm sự tự do….(sự tự do vĩnh hằng) tác giả ko tìm ra cách giải quyết nào khác hay hơn ư?…trong hoàn cảnh đó chỉ có chết mới có đc sự tự do sao?
  …………..còn rất nhiều điểm khiến cái kết của LoP cho đến thời điểm này đối với mình là một cục không thể nuốt trôi!!!!!!!!!
  ….Ko biết phải thế nào thì mới có thể ko nói phần kết truyện ko vội vàng,câu chuyện đã đc tác giả đẩy đến cao trào(sau đêm nay trong hai chúng ta chỉ có một người đc sống…)…để rồi chết!!!chết!!!bụp!!!!!!!!!!! rơi………vỡ….tan tành………chết là hết!!!!!!!!!! câu chuyện đã đi vào ngõ cụt và chỉ có một cách giải quyết này thôi ư?(mặc dù mình cũng ko tưởng tượng ra một cái kết nào khác nhưng cho đến giờ cái kết này mình ko thể chấp nhận cho một câu chuyện quá hay quá hoàn hảo như vậy!!!!!!)
  Đối với mình đây là một truyện hay nhất,hợp với mình nhất!!!(nhất là cách kể,cách dùng từ….) bình thường về cuối nếu mình cảm thấy câu chuyện(kể cả truyện và phim hiiiiii mình còn là một fan của phim ảnh nữa) sẽ có một cái kết KO HAY!!!! thì mình sẽ bỏ…….ko cần biết đến kết thúc của nó,tự mình kết thúc câu chuyện đến phần hay nhất,hấp dẫn nhất………vì nếu tiếp tục theo dõi thì cái kết sẽ chỉ làm cho mình thất vọng,ảnh hưởng đến tình cảm mình dành cho cả câu chuyện mà thôi.Đã rất nhiều lần mình tự chọn điểm dừng cho câu chuyện mình theo dõi và cho đến bây giờ mình vẫn ko biết cách người ta giải quyết nó ra sao còn đối với mình thì câu chuyện thật là hoàn hảo……Sau khi đọc đến những chương cuối mình chợt có định này……..nhưng cho đến cái đêm Prang chết thì câu chuyện vẫn cực kỳ hoàn hảo và theo cái cách mà tác giả đã giải quyết các tình huống trong truyện thì mình mong chờ một cách giải quyết thông minh,hợp lý cho câu chuyện (mặc dù mình cũng cảm thấy câu chuyện đã đi vào ngõ cụt…),ko hề có dấu hiệu báo trước cục nghẹn ko nuốt trôi này……nhưng……hiiiiiiii!!!!!! dù sao truyện vẫn chưa kết thúc và mình hi vọng cái kết thực sự sẽ phần nào vớt vát lại vết sước trên viên ngọc quý này(mặc dù đã là vết thương thì ắt hẳn sẽ để lại sẹo cho dù là rất mờ)……………..ko phải :”Cái gì lên đến đỉnh cao thì sẽ bị hủy diệt…” chứ????????????????

  • @ tieulinh: Prang không tự sát tức là anh ấy không có tìm đến cái chết bởi sự bất lực của bản thân. Người ta chỉ tự sát khi người ta cảm thấy bế tắc và không còn tin vào chính mình. Còn Prang thì anh ấy chọn lựa cách chết cho mình. Và dó cũng là những việc mà anh ấy làm vì Ana sau bao nhiêu năm dài.

   Và mình thấy là tác giả không hề nói các nhân vật tìm đến cái chết như một sự tự do à nha. Iris chết vì bị ám sát, các tướng lĩnh Henki chết trên trận mạc, chẳng có ai tìm đến cái chết như một sự tự do cả. Còn riêng với Canary, anh ấy lại càng không chết để tìm thấy tự do. Tự do của Canary là được làm những điều mình thích. Và điều mà anh ấy muốn làm là phục vụ Prang, phục vụ vương triều Henki cho đến tận lúc anh ấy nhắm mắt xuôi tay kìa.

   Ai nói với bạn là LoP sẽ kết thúc như bạn nghĩ? Và ai nói với bạn những điều bạn nghĩ là những điều tác giả thực sự nghĩ và sẽ viết? Tất cả những điều trên đều chỉ là sự suy đoán của riêng bạn mà thôi. Hãy để tác giả làm công việc của mình và độc giả chỉ có chuyện là ngồi đợi thôi. Còn nếu bạn cảm thấy “Ồ, cái kết của LoP mình có thể đoán trước và mình nên dừng đọc để giữ sự hoàn hảo cho riêng mình” thì tôi e sẽ có ngày bạn hối hận.

   @ Chị: hôm qua em thấy bản thảo part mới trên lap rồi mà lúc đó đang bận uống trà sữa với tán dóc với chị nên chưa đọc đó nha. Mà nói thiệt chứ giờ em chẳng buồn thúc giục chị làm gì cho mệt, cứ thong thả mà chờ thôi. LoP dù sao cũng sắp hết, có điều em khều nhẹ chị là bé RC bám bụi rồi kìa. Và em mong gặp bé bạc ạ.

  • cho mình nói vài lời đc ko?
   1. bạn nói trong khi vinh quang mới đạt đc chưa ấm chỗ,một con người hoàn hảo lý trí và đặc biệt là còn trẻ như vậy mà tự chọn lấy cái chết cho mình là ko thể chấp nhận theo logic bình thường……….
   bạn àh, prang đâu phải là một vị vua vô trách nhiệm, những j cần thiết cho Henki, anh ấy đều đã làm cả rồi, anh ấy yêu anna, nhưng anh ấy cũng biết mình là kẻ thù của Ana, vì vậy, Prang phải chết.
   Prang rất htông minh, thông minh ngay cả khi anh ấy chọn cho mình cái chết, chị shi cũng đã nói rồi , prang chết vì anna chứ không phải là vì tự sát. một sự hy sinh…vì Prang múôn Anna sống, chứ không đơn thuần chỉ là không chết, bạn hiểu ko?

   2. Vần đề về cái chết của anna thực ra đến bây giờ vẫn còn là 1 ẩn số, vì vậy bạn đừng nên kết luận quá sớm như vậy. Và nếu như gia sử ana có chết thật thì cũng dễ hiểu thôi, cũng như Prang, tất cả những gì cho tổ quốc, cho gia đình thì cô cũng đã làm cả rồi, ướcmơ của cô là làm vợ Prang cũng đã thực hiện được rồi? Chết cũng đc chứ có sao? Tacx1 giả chủ đích chỉ vài dòng như thế, vì lop là một câu chuyện đọc để suy ngẫm, chứ không phải đọc để hiểu mà cần phải diễn đạt dài dòng.

   3. đa số đều chết. đúng vậy, nhưng cái chết của ai cũng có lí do cả mà,ngay từ đầu truyện là thấy gia đình ana chết, rồi sau đó là Iala, rồi Muse, Snaki, tiếp đến là Benjin,hoàng tộc Serazan, các tứ linh nhà Czardas(trừ abalone), Jacaranda, Iris, các tướng của Henki, ngay cả Prang và Ana cũng vậy, nhưng mình thấy lí do nào cũng rất chính đáng mà?????

   4. mỗi người đều có một cảm nhận riêng, ý kiến của bạn thế nào là tuỳ ở bạ, nhưng hco mình hỏi, Lop là bản hùng ca, bản kinh cầu hồn, và các nữa thần đã quay lưng lại với Henki trong h phút quyết định nhất, thì không lẽ, đoạn kết lại viết là ” they lived happily ever after” àh???

  • Ôi càng ngày mình càng thấy câu này đúng: ngồi đấy mà hưởng.
   Bạn muốn biết thế nào thì cứ đọc đến hết đi,chạy trốn sự thật mà làm gì?Đây không phải fairytale nha.
   Cá nhân mình cũng không muốn đọc một câu chuyện ngọt ngào giả tạo siêu thực đầy rẫy ra đó =’=.Mà nhất là chị Du viết sad ngọt như vậy,tội gì không thưởng thức?

 2. ỪM! Mong chap 157 part của Chị! Mặc dù đọc đến đoạn “bào chữa” của chị thì không biết nên cười hay nên khóc TT_TT.THôi! ĐỢi chap mới rồi tính sau!

 3. phải đọc part 2 xem như thế nào, từ chap 157 mới lúc đầu vô đã thấy “10 năm sau” của chị Du làm em hết hồn, em muốn là biết là Iris chết như nào, và điều quan trọng hơn cả là anh Canary iu vấu của em có bị ” ngủm” luôn hay không ?
  ó____ò
  Đang đếm từng giây để đọc part 2 >”<

 4. HAZZZZZZZZZZZ!!!!!!!!!
  1.Sau bao nhiêu năm việc duy nhất mà Prang có thể làm cho Ana là tự lựa chọn cái chết cho mình thôi ư?ko có cách nào khác nợ máu phải trả bằng máu sao? ko có cách nào khác nên phải tự lựa chọn cái chết sao?
  2.À còn câu “chết để tìm sự tự do ” là mình sai, ý mình là tác giả kết thúc câu chuyện toàn bằng cái chết,dùng cái chết để kết thúc câu chuyện ý!!! rồi đúng là các nhân vật ko phải chết vì sự tự do nhưng ko phải muốn nói chỉ có chết mới có đc tự do hay sao?ý mình muốn nói là mượn sự tự do để át đi cái chết chóng vánh của nhân vật!
  3.trời!!!!mình có bảo là LoP sẽ kết thúc như mình nghĩ bao giờ,mà mình còn bảo ko thể tưởng tượng ra cái kết của câu chuyện nữa kìa,mình đâu có đoán xem tác giả nghĩ j và sẽ viết j, mình chỉ nêu lên cảm nhận của mình về cái kết của câu chuyện thôi (để xả sự ức chế ko thể giải tỏa và tìm câu trả lời cho cái kết của câu chuyện mà mình chưa thực sự hiểu!!!!)…và mình đã đưa ra sự suy đoán nào nhỉ??????? lại càng chẳng can thiệp j đến công việc của tác giả cả!!!! còn nếu mình muốn ngừng đọc để giữ một câu chuyện hoàn hảo cho mình thì cũng chẳng có j đáng phải hối hận cả vì dù sao nó cũng chỉ là một câu chuyện mà thôi chẳng ảnh hưởng j đến mình cả bạn ạ!!!
  HAZZZZ!!! có người ác cảm với mình rồi đây???? vì yêu tác giả và câu chuyện quá mà!!!!!!!hehe!!!!!!!!!!!!!!! :d :)) =))……

 5. Ôi!!!! comt của mình phải chờ duyệt ùi à?mình có nói j quá đâu nhỉ chỉ là nêu lên cảm nhận của mình thui mà!!! ko phải tác giả bảo là có thể tranh luận hay sao????? huhu!!! nếu comt của mình ko đc đưa lên mình mong quản lý sẽ có một lời giả thích hợp tình hợp lý cho mình vào email này nhé huyenptn_53@vun.edu.vn (mình ko hay vào mail lắm nếu thực sự comt của mình bị như vậy thì hãy nhắc mình bằng một comt của quản lý ở đây nhé!!! mình sẽ vào đây thường xuyên để xem mọi người tiếp tục cho ý kiến như thế nào về comt của mình…mà có thể sẽ ko đc phản pháo….huhu oan ức quá!!!!)

 6. 1.Những j cần thiết có thể làm cho henki là để đế quốc vừa giành đc thắng lợi sau những cuộc chiến đẫm máu lại phải chiến đấu để bảo vệ thành quả đó sau cái chết của Prang ư? Prang phải chết mình ko hề phản đối chỉ là cái chết ko xuôi mà thôi!!! vì Ana chỉ có thể chết thôi sao?đó chính là ngõ cụt của câu chuyện mà cái chết là giải pháp cuối cùng!!!! Hi sinh bản thân mình vì Ana trong khi đó để lại đế chế sau lưng dù biết nó sẽ bị hủy diệt vì cái chết của mình (mà còn biết là sẽ hại luôn em gái của mình nữa,trách nhiệm mà Prang để lại cho Iris ko nhỏ đâu nhỉ?) mặc dù sự hủy diệt đó theo như Prang nói thì “Cái gì lên đến đỉnh cao thì sẽ bị hủy diệt…” nhưng nếu Prang còn sống thì nó sẽ ko đến nhanh thế chứ???….còn mình mong một cái kết đỡ hơn bi giờ vì tác giả đâu đã nói Ana đã chết, mà mình thì càng ko!!!
  2.HAZZZ!!! đọc để suy ngẫm chứ ko phải là đọc mà ko hiểu…. mà càng ngẫm lại.Mấy cái chết trước thì mình ko có thắc mắc j cả đó là cách giả quyết tình huống một cách hợp lý,chỉ có điều những cái chết của các tướng quân Henki sau khi Prang chết là quá oan ức thôi, ko phải vì sau khi Prang chết họ mới phải ra đi sớm thế sao?
  3.Đúng bạn đỡ ác cảm hơn với mình đó!!! thank’s !!!! đó chỉ là cảm nhận của mình về cái kết của câu chuyên thôi!!!
  càng thấy ko xuôi!!!!
  3.Đã chính đáng sao bạn còn đặt nhiều dấu chấm hỏi như vậy?????? còn ” Lop là bản hùng ca, bản kinh cầu hồn ” và bi kịch nữa thì đúng rồi câu chuyện như vậy sẽ ko thể có một cái kết kiểu ” they lived happily ever after ” thì cũng xuôi, nhưng ko phải “các nữa thần đã quay lưng lại với Henki trong h phút quyết định nhất ” mà là hoàng đế của họ đã quay lưng lại với đất nước của mình khi lựa chọn cái chết cho mình vì nhiều lý do…!!!!

 7. Ôi!!! cảm ơn ban quản lý vì đã ko để mình phải chịu oan ức!!! có thể đc tranh luận với các bạ là một điều thú vị mà!!!! mình rất vui và rất hứng thú hihi!!!! 😡
  Thực ra mình biết cái bản tính của mình rất xấu, làm thì ko biết làm nhưng lại cứ hay chê nếu thấy ko vừa ý!!!! mong tác giả bỏ qua cho mình vì mình cũng chỉ là một fan của LoP và tác giả thôi (mình thực sự rất khâm phục và hâm mộ bạn hi nên hôm trc mình mới nói mình muốn biết thêm về bạn đó vì hic!!! tại mình xem tin tức điện ảnh thấy nhưng người nổi tiếng đều có ít nhất là tên tuổi,gia đình,sở thích….ai mình hâm mộ mình tìm đều thấy có mà còn bạn thì….hic tên thật mình còn chẳng biết là cái nào….hi nhưng do lục lọi đào bới khắp nơi hiện mình đã biết bạn đang học trường KHXH&NV tp HCM, khoa VH&NN (văn hóa và ngôn ngữ ngẫm mãi mới ra mới đầu mình tưởng là văn hóa và ngoại ngữ(hic!!! khổ thế đấy tại cái đầu mình nó hơi chậm…Hi mình cao mà!!!!)) bạn lại còn học hai trường nữa chứ!!! tất nhiên đã viết văn thì phải học KHXH&NV ùi hoặc một trường nào đó tương tự để tiếp tục phát triển tài năng nhưng trường còn lại ko biết là j nhỉ??? ôi mình lại tò mò ùi!!! ko biết có bị trách là xâm phạm đời tư của tác giả ko nữa nếu mình mà bị tác giả ghét như người nổi tiếng ghét paparazi thì mình out rồi!!!hichic nhưng một lần nữa kêu gọi nhưng ai hâm mộ tác giả mà muốn tìm biết thêm về tác giả thì hãy ủng hộ mình nha!!! đừng có để một mình mình chịu trận ùi tý có thành quá lại hưởng chung thì oan cho mình lém!!!!!)
  Còn nữa nếu ai bức xúc muốn trao đổi(tranh luận… :d) riêng với mình thì gửi vào mail của mình nhé địa chỉ ở trên (quản lý đã cho đăng comt của mình ùi) tránh làm ảnh hưởng đến tâm lý (nếu có!!!) của các bạn yêu LoP!!!!! 😡

 8. Cái này nói riêng với tác giả và ban quản lý thôi ko cần đăng comt,nếu có j muốn góp ý về nhưng comt của mình thì hãy gửi vào mail cho mình nhé!!! mình sẽ tôn trọng ý kiến của tác giả vì mình cũng là một fan của tác giả và truyện LoP mà tránh để những ý kiến của mình làm ảnh hưởng đến tâm lý của tác giả (nếu có)
  Hiiiiiiiiii!!! thank’s nhiều 😡

 9. Ôi!!! cuối cùng thì cũng xong đã nói hết những j muốn nói!!!! phải đi ngủ thôi mai còn phải dậy xem phản pháo thế nào nữa, ôi chắc hồi hộp ko ngủ đc mất!!! hi hay ngồi chờ đến sáng mai luôn nhỉ vừa chờ chap 157 part 2 vừa chờ xem comt luôn……..oa oa…Haizzzzzzz!!!! nhưng lý trí trở lại rồi phải đi ngủ thôi đằng nào thì ngày mai cũng đến thôi mà….á !!!!! quên chờ đến sáng chứ hum nay đã là ngày mai ùi mà…hichic chắc dạo này sẽ phải thường xuyên xem mail thôi (ko bít có bị spam ko nữa) :((

 10. @tieulinh : Chế độ tự động của wordpress là comt phải được duyệt trước khi hiện lên, sở dĩ một số comt trước đây của bạn hiện lên ngay là do comt đầu tiên của bạn đã được duyệt nên những comt cùng địa chỉ IP sau đó, wordpress sẽ tự cho lên. Như vậy, sở dĩ những comt vừa rồi không được duyệt tự động là do địa chỉ IP của bạn đã thay đổi, bằng chứng là avatar mặc định của bạn đã đổi.

  Vì thế, vui lòng lần sau trước khi comt phản ứng với những lời lẽ trách cứ trên kia bạn sẽ có thêm một chút kiên nhẫn và thông cảm cho những người quản lý trang này.

  Về việc tranh luận, tôi rất hoan nghênh. Tuy nhiên, một lần nữa, xin bạn xem lại cách sử dụng ngôn từ của mình, điển hình là từ “phản pháo”. Trong một tình huống nhạy cảm, những từ ngữ như trên có thể tạo ra những “cái đầu nóng” không đáng có.

  Cụ thể về nội dung bạn đang nêu ra, ngoại trừ cái comt đầu tiên tôi đã đọc thì còn lại tôi chỉ lướt. Cũng xin nói thẳng là tôi sẽ không tranh luận với bạn về những gì bạn nói (dĩ nhiên, nếu ai muốn thì tôi cũng không cản). Để tránh bạn hiểu lầm rằng bạn có lý còn tôi đuối lý nên không phản hồi thì cũng xin nêu lý do. Tôi không tranh luận dài dòng với bạn bởi :

  1. Tôi nhận ra Prang mà tôi xây dựng không giống chút nào với Prang-trong-bạn. Nghĩa là, bạn chẳng hiểu gì về Prang của tôi cả. Đã như vậy, tranh luận thật là vô ích.

  2. Tôi không có thói quen viết một chữ, khi người khác hỏi, lại phải giải thích hàm ý của mình ra mười dòng. Bạn muốn hiểu thế nào là tùy bạn, LoP là một câu chuyện mở. Bạn có ý kiến của riêng bạn, nhưng tác giả cũng có ý kiến của riêng tác giả.

  3. Tôi không có thói quen chiều theo ý của người đọc chỉ để người đọc đó không bỏ fic của mình. Bạn có thể góp ý, song đừng đem lý do như vậy ra để nói trước khi bắt đầu.

  Cuối cùng, tôi không muốn nói ra song có vẻ không nói thì không được. Bạn thắc mắc tại sao tôi không để lộ ra nhiều thông tin cá nhân của mình ? Vì hiện tại tôi không thích cũng như có lý do để không thích. Do vậy, tôi rất-ghét những ai đi tìm những thứ mà tôi không sẵn lòng cho. Bạn có thể suy luận gì về tôi tùy ý nhưng đừng để tôi cảm thấy mình bị bạn “điều tra”. Khi đó tôi sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng và rất tiếc nếu như tôi cũng sẽ khiến bạn cảm thấy như vậy như một phản lực tất yếu.

  Ngày lành.
  Thảo Dương / Kẻ lãng du.

 11. @ tieulinh: chị Du đã bảo không tranh luận với bạn, thế tôi cũng không. Chuyện này end ở đây nhá.

  @ chị: đêm qua em đã cố gắng ngoan ngoãn ngồi record chap 3, nhưng mới được một đoạn thì nhà mất điện, sau khi có điện em lười bật lap lên lại, thành ra ôm sách đi ngâm cứu luôn. Mà hôm qua em lại tốn 1 mớ tiền mua sách nữa. Đời em sẽ nghèo đói vì sách.

  Cái bên facebook em cũng đã xem. Dạo này chị hay xài facebook dể lăng xê cho trang chủ wordpress, giống readingcafe vậy. 😀

 12. Trước tiên nếu những j tôi tìm hiểu về tác giả làm tác giả cảm thấy ko đc tôn trọng thì tôi thực lòng xin lỗi tác giả!!!!!!!!!!!!!

  Còn vấn đề comt rút kinh nghiệm lần sau tôi sẽ kiên nhẫn hơn!!!!!

  Còn các vấn đề khác tôi cũng sẽ ko tranh luận nữa VỚI BẤT CỨ AI tất nhiên ko phải vì tôi đã hết lý………hẹn gặp lại ở một chủ đề khác thú vị hơn!!!!!

  Cuối cùng truyện đã sắp kết thúc chúc tác giả có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho bạn đọc những tác phẩm thật hay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 😡

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s