Thông tin xuất bản Legend of Porasitus


Tin tức về chuyện xuất bản Legend of Porasitus đã lên sóng trên facebook page của truyện từ giữa tháng Bảy, tuy nhiên đến giờ mới cập nhật trên wordpress để thông tin đến với các bạn followers trang này.

Legend of Porasitus sẽ được xuất bản dưới tên gọi “Huyền thoại Porasitus” (có chú thích tên tiếng Anh quen thuộc trên bìa), đơn vị mua bản quyền là công ty Lantabra. Thời điểm xuất bản dự kiến là 21 tháng Tám năm 2014, có điều do đang trục trặc phần thiết kế bìa nên có thể bị xê dịch đi một đến hai tuần, muộn nhất là đầu tháng Chín. Lantabra đã khẳng định sẽ không hủy kế hoạch in ấn này nên các bạn đọc của LoP yên tâm nhé.

Legend of Porasitus được in thành hai tập khổ lớn, xuất bản đồng thời, sách khá dày với phụ bản màu là bộ tranh minh họa nhân vật quen thuộc do họa sĩ Ting Xu vẽ, giá dự kiến cả hai tập là tầm 250k. Thể theo quy mô phân phối sách của Lantabra thì sách sẽ có bán trên toàn quốc. Đối với các bạn đọc ở nước ngoài, việc đặt sách là khả thi và sẽ được thông báo chi tiết sau.

Cuối cùng, mình hi vọng các bạn hãy theo dõi facebook page của truyện để có thể được cập nhật các thông tin mới nhất trong thời gian sớm nhất cũng như hòa cùng không khí đang rất vui vẻ tưng bừng và tham gia các hoạt động sôi nổi ví dụ như bình chọn, góp ý bìa xuất bản cho truyện.

Link Legend of Porasitus facebook page

Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã quan tâm đến LoP trong suốt thời gian qua. ^_^

Thảo Dương/Du

Advertisements

2 thoughts on “Thông tin xuất bản Legend of Porasitus

    • Ở Sài Gòn thì chắc sẽ có họp mặt cà phê ký ngay trong vòng một tuần từ khi sách ra còn Hà Nội thì khéo phải đến tận tháng 1 năm sau chị mới ra được em ạ. 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s