[ Preview ] Silver – Love conquers all


Silver ava

.

Nằm trong bộ ba longfic cùng Legend of Porasitus Red Castle, Silver được lên kế hoạch từ năm 2006. Từ đó, thi thoảng một số trích dẫn từ fic được đưa lên vài nơi nhưng mãi đến tháng 10/2014, Silver mới chính thức ra mắt trên mạng.

Tiếp tục đề tài về chiến tranh, âm mưu quyền lực và tình yêu, bối cảnh chính mang hơi hướm phương Tây như hai đàn anh đi trước, Silver là câu chuyện về Spada SpedroAfa Dea, một người là công chúa kế thừa vương vị, một người là kiếm sĩ thiên tài lừng danh ở quốc gia thù địch. 

Nếu Prang Erokin trong Legend of Porasitus toát lên sự tự tin vững chãi, Therosan Armaniey trong Red Castle mềm mỏng nhưng khôn khéo thì Spada Spedro lại chỉ là một thiếu nữ lớn lên trong âm mưu tranh đoạt quyền lực của các gia tộc đang xâu xé triều đình mà hoàng tộc Spedro cũng chỉ là một trong số đó. Làm thế nào mà Spada có thể xoay sở khi nàng còn quá trẻ mà mưu đồ xung quanh lại quá thâm sâu và chiến tranh thì quá đẫm máu?

Và Afa Dea, lần đầu tiên dạng nhân vật như chàng được mình đưa lên làm nam chính gánh vác toàn bộ mạch truyện khổng lồ của Silver: kỹ năng chiến đấu cừ khôi, ngang tàng, bẻm mép, láu cá, thông minh. Spada càng thâm sâu thì Afa càng rực rỡ.

Nhưng cả Spada và Afa dù xuất chúng đến đâu cũng không phải là những kẻ siêu phàm, trong họ cũng tràn đầy những góc tối mà đôi khi chính phần tiêu cực này mới quyết định cho hành động của họ khi đương đầu với số mệnh, hình thành con đường mà họ sẽ đi.

Kết hợp chiến tranh của Legend of Porasitus và tầng tầng âm mưu của Red Castle, Silver còn là câu chuyện mà trong đó tình yêu đã vượt ra khỏi tình cảm lứa đôi. “Love conquers all” là châm ngôn của một đại gia tộc trong Silver và đã được đưa lên thành phương châm cho cả câu chuyện. Với Silver, tình yêu thương vừa là sự cứu rỗi vừa là nguyên nhân cấu thành tội ác.

Silver được cập nhật hàng tuần cùng với một fic song song có một số tình tiết liên quan để mở rộng không gian truyện là Seventh Song (viết bởi Deeyore). Mong được các bạn tiếp tục ủng hộ cho SilverSeventh Song tại hai địa chỉ blog sau:

http://silverbythaoduong.wordpress.com

http://7thsong.wordpress.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s