Tác quyền


Nội dung của https://legendofporasitus.wordpress.com được bảo vệ bởi DMCA tức Digital Millennium Copyright Act , bộ luật bảo vệ tác quyền mạng của Mỹ. Trong trường hợp bị vi phạm tác quyền, quản trị của blog này có thể yêu cầu DMCA can thiệp.

Vì vậy mong các bạn tôn trọng tác quyền được đề ra sau đây.

.

Phần một : Quy định về các tác phẩm/bài viết thuộc về tôi, tức Thảo Dương – Kẻ lãng du.

Mọi hình thức sử dụng tác phẩm của tôi đều phải tuân theo yêu cầu về tác quyền do tôi đề ra.

Trong đó cụ thể như sau :

– Nếu muốn đem tác phẩm của tôi đi các diễn đàn mạng/ blog/ trang cá nhân, v.v… khác, đề nghị hỏi ý kiến tôi trước sau đó mới được quyền thực hiện. Tác phẩm của tôi được post ở các nơi khác phải giữ nguyên cách trình bày, đặc biệt là tên tác giả, nguồn và yêu cầu tác quyền. Sau đó gửi cho tôi link nơi post đó.

– Nếu muốn sử dụng tác phẩm của tôi dưới dạng trích dẫn/ chữ ký, v.v… bắt buộc phải ghi rõ nguồn lấy, ví dụ tên tác phẩm trích, tên tác giả và nguồn nơi lấy.

– Nếu muốn dựa trên tác phẩm của tôi để phát triển lên thành tác phẩm khác (phóng tác), đề nghị hỏi ý kiến tôi trước sau đó mới được quyền thực hiện. Khi sử dụng phải ghi rõ nguồn gốc những phần tham khảo từ tác phẩm của tôi.

– Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng tác phẩm toàn bộ hoặc không toàn bộ mà không có sự xin phép hoặc thay đổi các tình tiết (tên tác phẩm, tên nhân vật, v.v…) hoặc quên ghi nguồn hoặc cố tình mạo nhận mình là tác giả.

– Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng tác phẩm ở trang blog này vào mục đích thương mại nếu chưa hỏi ý kiến của tôi.

Bất cứ hành động nào không theo những yêu cầu mà tôi đề ra đều được xem là vi phạm tác quyền.

Các yêu cầu về tác quyền trên áp dụng cho mọi tác phẩm của tôi được post trong blog này, không ngoại lệ.

Với Legend of Porasitus thì các chương từ 152 trở về sau của bản cũ và toàn bộ Legend of Porasitus bản mới không được phép đem ra khỏi blog này.

Với các bạn tham khảo/ copy paste bản Tác quyền của tôi vui lòng cũng ghi rõ nguồn tham khảo ở đây như đối với bất kì bài viết nào khác trong blog.

.

Phần hai : Quy định về các tác phẩm sưu tầm trong blog.

Tôi luôn đảm bảo mọi bài viết sưu tầm trong blog đều có được sự cho phép trực tiếp từ tác giả. Do đó, mọi hình thức sử dụng các tác phẩm này nếu lấy từ trang blog của tôi thì yêu cầu hỏi ý kiến tôi để tôi có thể truyền đạt đến trực tiếp tác giả.

Chú ý : Những yêu cầu đã nêu có thể được thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung tùy theo hoàn cảnh.

Advertisements

136 thoughts on “Tác quyền

 1. Em chào chị!! Em và bạn em đang chuẩn bị cho in LoP thành sách. Em muốn hỏi ý kiến của chị về vấn đề này. Tất nhiên là nội dung không đổi, bọn em chỉ làm bìa và sửa một số lỗi chính tả mà thôi. Chị có thể add nick em là stupidpig_africa. Em sẽ send cho chị sớm nhất bìa trước và bìa sau mà bọn em đã làm. Em rất vui nếu như chị đồng ý việc này(nó không mang bất kì mục đích thương mại nào cả). Cảm ơn chị vì đã đọc hết những dòng trên. Em hy vọng có thể bàn luận thêm về vấn đề này với chị. [Hương].

 2. Em chào chị!
  Em mới đọc đc LoP vào 5 ngày trước và thấy nó rất hay (và hợp vs tính em nữa :D). Giống như bạn Thanh Hương, em muốn in LoP ra thành 1 tập truyện (tức là chỉ 1 tập giấy đc kẹp lại vs nhau thôi, chứ ko có bìa gì cả). Mong chị đồng ý cho việc làm này của em. Rất mong trả lời từ chị. Nick em là ngduong_hd. Em hy vọng có thể trao đổi thêm với chị về việc này.
  Thân ái!

 3. Em chào chị. Em đọc LoP từ năm 2006, cũng được 3 năm rồi. Thực sự thì khi đọc xong LoP em đã bị nhiễm giọng văn nặng nề trong gần 2 tháng. Giờ thì không còn bị như thế nhưng vẫn luôn ám ảnh. Cũng có thể là do em đọc gần 90 chương từ tối hôm trước đến sáng ngày hôm sau. Và cũng đã từng khóc khi nhân vật em thích đã mất. Thực sự em rất thích LoP.

  Em muốn xin phép chị cho em được post LoP lên website http://shineevn.com/. Em sẽ làm theo đúng những gì chị đã yêu cầu đối với việc đăng tải LoP.
  Và sẽ send link khi đã post.

  Em mong chị cho phép.

 4. chào chị Du, em lên vnfiction đọc được fic “Legend of Porasitus – Tình yêu, thù hận và quyền lực” của chị, phải nói là rất hay, mong chị cho phép em post truyện này lên diễn đàn http://www.share24g.org; em là một thành viên của diễn đàn, username là Allen, khi nào post xong em sẽ ngay lập tức gửi link cho chị. Sau khi post xong đến các chương gần cuối, em mong chị có thể dành một chút thời gian rảnh trên YM cho em được không ạ? Em mong mọi người biết nhiều hơn không phải về tác phẩm, mà về chị nữa, chắc chắn có rất nhiều độc giả đang mong chờ được biết nhiều hơn về cuộc sóng thường ngày, sở thích, các đề tài mà chị sẽ viết tiếp theo… Chị có thể add nick em là: allen_walker36@yahoo.vn. Rất mong sự đồng ý của chị.Xin chân thành cảm ơn.

 5. Chào Du, mình là fan của LoP mấy năm nay rồi và muốn post lại Legend of Porasitus lên một trang web khác. Mình nghĩ mình cần trao đổi thêm với Du về việc này. Du add nick mình để ta nói chuyện cụ thể hơn nhé. Nick YM của mình là caovayduoi. Rất mong Du sớm liên lạc 🙂

 6. Chào chị
  Em đọc LoP 3 tháng trước em thấy thích truyện này lắm , em muốn hỏi ý kíên chị cho em post Fic này lên 4rum zik.vn ……mong chị cho phép

 7. Em cứ post, miễn giữ nguyên cách trình bày, đặc biệt là phần lưu ý tác quyền, sau đó đưa link vào đây cho chị là được. Cảm ơn em. 🙂

 8. SS ơi, hồi trước em có xin pép ss post LoP lên blog của em. Bây giờ Blog 360o bị đóng cửa rồi, ss cho em post lại lên blog mới của em, diễn đàn vietlangdu.com và thegioiteen.vn nha

 9. Em chào chị.Trong một lần tình cờ vào vnfiction.com đọc truyện em đã đọc được tác phẩm của chị.Em thật sự bị Legend of Porasitus thu hút vì vậy mà em đã đọc một lèo hết 14 chap.Nhưng vì em ko có nhiều thời gian để lên mạng nên em xin mạn phép hỏi chị là em có thể in LoP ra để dễ đọc hơn không ạ.Tất nhiên mọi chi tiết trong truyện sẽ giữ nguyên không thay đổi gì cả, cả tên tác giả hay bất cứ thứ gì….mong chị sẽ đồng ý.Em chờ tin chị ạ.
  Nếu chị đồng ý thì em sẽ cảm thấy rất rất vui ạ
  Và cuối cùng cám chị đã cho ra đời một tác phẩm hay như vậy.Ngày lành

 10. Cảm ơn em vì đã đọc LoP. Em hoàn toàn có thể in nó ra để đọc nếu em làm đúng theo những gì em nói.

  Thân,
  ^__^

  • Em cảm ơn chị rất nhiều
   Em mong trong tương lai gần đây LoP sẽ sớm kết thúc và chị sẽ có tác phẩm mới tuyệt vời hơn.Chúc chị vui

 11. Chào Thảo Dương, mình mới được biết đến truyện legend of porasitus của bạn. Mình muốn xin phép bạn cho mình post LoP trong forum GameVN, không biết có được không ?
  Và nếu bạn không phiền thì làm ơn cho mình xin YM contact để tiện liên lạc. Về việc post LoP, nếu được phép, mình sẽ nghiêm túc làm theo các yêu cầu của bạn.
  Mong sớm nhận được reply 🙂

  Syvil.

 12. Em chào chị!
  Em mới được đọc lop và thấy nó rất hay.Em muốn được in lop ra giấy để tiện đọc vì thực sự em không có nhiều thời gian lên mạng.Em xin đảm bảo mọi chi tiết dù là nhỏ nhầt trong truyện sẽ không bị thay đổi,dĩ nhiên là cả tên tác giả,…Chị cho phép em in truyện ra được không ạ?
  Em rất vui nếu được sự đồng ý của chị được sự đồng y’ của chị!!
  À nick chat của em là miko_lady_93.Mong nhận được hồi âm từ chị
  Thân,
  Anh Thư

 13. Nếu em đảm bảo làm theo đúng yêu cầu tác quyền của chị thì cứ in để đọc không sao đâu em.

  🙂

 14. chao chi, em rat thich LoP, em muon post LoP tren dien dan trochoivui.com, hinh nhu lan truoc cung co nguoi post roi, nhung do ko xin quyen tac gia cua chi em LoP o trochoivui.com da bi xoa, em mong chi cho phep em post LoP, em hua se tuan thu cac yeu cau cua chi, cam on chi rat nhieu!

 15. Uhm, lần trước ở đó có người đạo LoP (lấy post, mạo nhận là tác giả chứ không chỉ là không xin phép). Nhưng nếu em đảm bảo được tác quyền lần này thì em cứ post đi. Sau đó nhớ post link vào mục Những nơi LoP được post trong site này nhé ^__^

 16. Em chao chi.
  Em xin loi vi da viet khong co dau. Em muon xin phep duoc post truyen cua chi len dien dan Hpff. Trong phan muc luc em thay da co nguoi post truyen cua chi len dien dan ma khong xin phep va no da bi xoa. Em xin hua se giu nguyen noi dung cung nhu cach trinh bay cua tac pham va ghi ro nguon va tac gia. Ngay sau khi post em se gui link cho chi. Mong som nhan duoc hoi am cua chi. C hi co the hoi am cho em qua Y!h: Girlcold_love_boycold.
  Em cam on chi vi da viet mot tac pham hay nhu the.

 17. Một dịp tình cờ mình được đọc “LOP” từ trang giải trí 2 sao, mình rất thích truyện nay và muốn chia sẽ cho mọi người cùng đọc. Mình có thể post được không? Sau khi post sẽ gửi link cho bạn ghé thăm “nhà” mình

  • Miễn bạn làm theo đúng các yêu cầu đã nêu thì có thể post LoP. 🙂 Nhớ dẫn link về mục “Những nơi LoP được post” trong site này nhé bạn.

 18. Em chào chị
  Tên em là Châu. em đọc LoP cũng khá lâu rồi và em thấy nó rất hay. Chị ơi, em có thể chuyển thể LoP thành truyện tranh được không ? Em hoàn toàn không có ý định kinh doanh hay kiếm tiền chỉ vì em thực sự muốn tạo ra một bộ truyện nhưng không có kịch bản phù hợp.
  Em xin hứa sẽ tuân thủ mọi bản quyền kịch bản. Nếu chị đồng ý thì em hứa sẽ hoàn thành chap 1 sớm và gửi cho chị ( bằng đường bưu điện )
  Đây là email của em :wikozul0201@gmail.com.
  Nếu chị trả lời thì gửi bằng email nha, nếu có gì còn bàn bạc.
  Mong nhận email của chị
  Thân ái
  Bảo Châu

 19. Em suýt quên, về việc bộ truyện này, nếu chị đồng ý thì chị sẽ là kịch bản và cùng bàn bạc với em. Nick YH của chị là gì để tiện liên lac?
  Em xin lỗi vì em không lên mạng thường xuyên nên chị đành gửi email cho em nhé!

  • Về việc vẽ LoP từ trước đến nay đã có nhiều lời đề nghị, vì lý do yêu thích cũng có mà lý do thương mại hóa tác phẩm cũng có, nhưng hầu như tất cả đều bỏ cuộc bởi nhiều nguyên nhân.

   Nếu em chỉ vẽ dưới mục đích phi thương mại cho vui thì em hoàn toàn có thể vẽ LoP. Tuy nhiên, chị rất tiếc sẽ không thể là người chuyển thể kịch bản cho em. Nếu em muốn vẽ LoP, em sẽ phải chuyển thể nó một mình hoặc nhờ một ai khác. Tất nhiên mọi hình thức chuyển thể, phóng tác đều cần gửi cho chị xem trước và sau khi thực hiện.

   Em không lên mạng thường xuyên, song nếu lên thì em có thể vào đây để trao đổi trực tiếp với chị bởi thì hộp mail của chị hiện mỗi ngày đều nhận rất nhiều thư, việc mail của em bị chìm trong đống đó dẫn đến thất lạc là có thể xảy ra. Nếu không thực sự cần thiết thì chị nghĩ chưa nên dùng đến email.

   Thân,

 20. Chao chi. 😀 Em moi doc LoP 3 ngay nay. Nhung em thuc su thich va bi am anh voi cach viet cung nhu tung nhan vat cua chi. Lieu em co the post fic len Dienanh.net ko? Em hua se lam theo dung nhung gi chi yeu cau. Cam on chi rat nhieu. 🙂

  • Trên dienanh.net đã có topic của LoP rồi em, tuy nhiên nó hình như không còn được post tiếp nữa, em có thể tìm topic đó rồi post tiếp nếu muốn. 😀

 21. chi oi topic ben dienanh da bi xoa. 😦 vi the em co the post lai ko? va ca RC nua :”> Em xin loi. Em hoi tham ss nhi. :”> em hua se tuan thu nhung gi ss yeu cau 🙂

  • 🙂

   Nếu vậy thì em có thể post, cả Red Castle cũng như LoP, miễn là làm theo đúng các yêu cầu tác quyền. Sau đó nhớ dẫn link đến nhé em.

  • 😛 Cái Dislaimer không cần thiết, nó chỉ dành cho fanfic thôi em ạ. Để đảm bảo phần trình bày đầu fic em có thể copy phần đó từ topic của LoP và RC trên http://vnfiction.com (có link trong phần blogroll bên cạnh).

 22. Sis Du cho phép em dựa trên Lop để viết một kịch bản phim cho tác phẩm của mình nhé. Em rất thích Lop và đang viết một tác phẩm về điện ảnh, nhân vật chính của em là một diễn viên và cô ấy rất mê Lop, tự chuyển tác phẩm này thành phim. Tác phẩm của em khá dài và có lẽ rất lâu nữa mới viết đến phần có liên quan đến Lop nhưng em muốn xin phép sis từ bây giờ để có vấn đề gì thì giải quyết xong xuôi đi, emm không muốn lâm vào cảnh có chương mới trong tay mà không dám đăng vì sợ vi phạm tác quyền của sis.
  Cám ơn sis rất nhiều!

  • 🙂

   Nếu em muốn bắt đầu một dự án phóng tác nghiêm túc (có hoặc không có tính thương mại) với LoP thì vấn đề tác quyền sẽ không thể trao đổi đơn giản như thế này em ạ. Để bàn chi tiết hơn em có thể để lại nick ym bằng cách comt ngay tại đây và ss sẽ chủ động liên hệ với em ngay khi có thể.

   • Em đã có nick của sis rồi. Trước đây sis đã liên lạc với em rồi mà.Về tính thương mại của tác phẩm thì thú thực em chỉ muốn viết và đăng lên mạng, còn xuất bản hay gì đó thì em chưa nghĩ đến. Dù sao thì em đã viết gần xong phần 1 của tác phẩm và bắt đầu đăng lên mạng, tuy nhiên phần này chưa có gì liên quan đến Lop, đến tận phần 3 mới có vấn đề. Tương lai là còn lâu em mới đăng xong phần 1 do em đang học lớp 12, bận bù đầu (thế mà còn dám lên mạng, tội lỗi tội lỗi), kiểu này thì phần 3 còn lâu nữa. Từ nay đến đó chắc sis và em tha hồ thảo luận.
    Nick của em là xauxanhat_a3, thanks sis nhiều

 23. Chị à em là một thành viên của box Krfilm.net. Em đã tình cờ đọc được fic của chị và thật sự cảm thấy nó rất cuốn hút. Em đã đọc đi đọc lại rất nhiều lần để nghiền ngẫm, tưởng tượng và rút ra được rất nhiều trong đấy. Krfilm là 1 trang web có thể nói là uy tín trong những web film về HQ như dienanh.net nên em mong có thể chị sẽ cho em post fic sang đấy để có thể cho các bạn khác đọc và cảm nhận về tình yêu, tình bạn, sự trả thù và chiến tranh của truyện. Em mong mọi người có thể đọc một tác phẩm hay như thế này. Mong chị hồi âm cho em và em xin cảm ơn chị trước bởi vì chị đã sáng tạo ra một thế giới tuyệt vời đến như vậy

 24. Em đã đọc LoP & RC bên dienanh.net do bạn phudung và rất ấn tượng với 2 fic này. Em rất khâm phục ss có một trí tưởng tượng tuyệt vời để viết nên fic hay, sâu sắc như thế. truongton.net là một trang web có số lượng thành viên đông đảo nên em rất muốn xin bản quyền fic này post bên truongton.net để cho mọi người cùng đọc. Mong ss sớm hồi âm cho em.

  • Vừa qua cũng có người xin đem qua Truongton, em kiểm tra lại xem đã có LoP ở đó chưa (vì ss chưa thấy người kia hồi đáp lại link post), nếu chưa có thì em hòan toàn có thể post LoP rồi dẫn link về trang chủ này, mục Những nơi LoP được post. 🙂

 25. Chào Sis THảo DƯơng, hôm nay em có đôi điều muốn tâm sự với Sis đây, mong Sis không thấy phiền.
  Đầu tiên, Em đến với LoP một cách hết sức ngẫu nhiên-qua lời trích dẫn trong chữ ký của một thành viên trên diễn đàn mà em tham gia, em đã tìm đến LoP.
  Em đã đọc, không chỉ là LoP, cả RC và tất cả các Oneshot, tùy bút, tạp bút của Sis. Và phải nói, em thật sự rất ấn tượng, bởi em chưa từng đọc những lời nào có sức truyền cảm mạnh mẽ đến vậy, nó khiến cho kẻ hay viết muốn cầm bút lên, khiến cho kẻ hay đọc thì cứ muốn mải đắm chìm trong mộng mơ ảo vọng. Khiến cho người ta cứ chìm đắm vào cõi mộng mơ và triết lý, sâu xa và khó hiểu thế nào đó.
  Thể loại của LoP và cả RC, nếu viết không khéo sẽ dễ bị lầm tưởng là tácc phẩm về tình cảm lãng mạn thông thường. Nhưng những gì Sis truyền trong tác phẩm khiến người ta gạt bỏ ngay suy nghĩ ấy, ấn tượng ngay từ phần Prologue, tình cảm lãng mạn nhưng không sáo rỗng hay nhạt nhẽo, tất cả là một khúc trường hận ca.
  Về văn phong, có thể nói, văn phong của Sis khiến không ít người bị “lậm”, nhưng nếu chỉ bị nhiễm giọng văn thôi, thì cũng không tài nào tạo ra được những điều ấy. Cái giọng văn viết chân thành bằng cảm xúc, từ cảm xúc bật ra thành lời văn ấy, nó đứt đoạn, gần như ngẹn giữa câu chữ, giọng văn ấy, nếu chỉ có giọng văn thôi, thì chỉ “lạ” chứ không lắng đọng, đọc xong sẽ quên ngay, bởi từ đầu rất khó nắm bắt mạch cảm xúc. Nhưng với Sis, mạch câu chữ không chỉ có giọng văn, mà còn là khả năng khiến mạch cảm xúc tuôn thành dòng trôi chảy, lắng đong và hàm súc. BỞi những câu văn trau chuốt mượt mà với triết lý sâu xa thường dễ gây cảm giác sáo rỗng, nhạt nhẽo. Nhưng LoP thì lhác, cảm giác mà nó mang lại không hề giản dị, nhưng cũng không quá cầu kỳ, chỉ đơn giản là khiến người ta cảm được, khiến người ta cùng buồn, cùng vui với nhân vật mà có lẽ chính bản thân người đọc cũng không biết. Nhe nhàng, sâu sắc, có khi dữ dội, thê lương. Tất cả được tạo nên chỉ với những lời văn mà có thể khiến người ta tưởng chừng như đang được ngắm nàng Anatasia trước mắt, tưởng như đang nhìn thấy những cuộc chiến khốc liệt của nàng.
  Vậy đấy ạ, em cảm thấy thế đấy ạh. Xin cảm ơn Sis vì đã viết, cảm ơn và cầu mong Sis cho ra chap 28 của RC nhanh hơn “dự kiến”.
  Àh, em muốn hỏi là bạn em nó muốn in LoP và cả RC ra giấy để đọc, là giấy kẹp lại thôi, không có bìa chi cả, thì được không ạh, xin Sis cho ý kiến.
  P/s: Sis ơi, mấy cái chương kèm link của LoP bị die hết mấy cái, như chap 20,26,…Nếu Sis không phiền có thể xem lại giùm em không ạh. Cảm ơn Sis.
  Chúc Sis một ngày tốt lành.

  • Các em có thể in fic ra, làm bìa luôn cũng không sao, ss chỉ cấm những hành vi có mục đích thương mại thôi.

   Mấy chương kia để ss xem lại vì chỉnh hơi mất thời gian… =___=”

   Cảm ơn bài nhận xét rất dài của em, cũng lâu ròi không có ai cho ss “lên mây” như thế đâu, chắc phải đeo đá cục tủ lạnh vào chân để hạ hạ xuống bớt thôi. :)) Mong em và có thể cả bạn em nữa sớm thành “khách quen” của ss ha.

 26. Dĩ nhiên rồi ạh. Cả lũ lớp em ghiền lắm rồi.:”].
  Nếu Sis không cảm thấy phiền, em có thể được add nick YM của Sis được không ạh?. NIck của em là :Clapika25512. EM rất mong một có thể được nói chuyện với Sis một ngày nào đó, không xa. Giờ em là fan bự của Sis rồi. :].

 27. Ai da! Em mới để ý là bên truongton có LoP và RC rồi nhưng LoP spam nhiều quá nên bị close rồi còn RC bị bơ rồi. Em đang xin phép mod để post tiêp.

 28. Nếu là topic đó thì dù có mở ra em cũng không thể post tiếp được vì nó đã post hết số chap LoP được phép đem ra post ngoài trang chủ rồi, cụ thể là 151 chaps. Từ chap 152 trở đi hiện nay không có nơi nào được phép post cả, lý do vì sao thì em có thể tham khảo phần lưu ý đầu các chap đó trong chính site này nhé.

  Cảm ơn em vì đã rất nhiệt tình. 🙂

  • Extra Sunny days thì được. Colourless windy không phải của ss viết nên ss không thể cho phép. Extra mới và các review thì không em ạ. 🙂

 29. Chứ cái fanfic ấy của ai hả ss? Em ko post LoP lên truongton.net được thì post nó lên blog của em được ko?

  • Fanfic dĩ nhiên không do ss viết nên ss không có quyền gì với nó cả em ạ. Vả lại hiện tại ss không nghĩ em xin được quyền post nó đâu cho nên hãy bỏ qua đi.

   Em làm theo các yêu cầu tác quyền thì có thể post LoP lên blog.

 30. Ss ơi, em là một thành viên của V*Cassiopeia. Em là 1 fan bự của LoP đấy ^^ Nay em muốn up link đến blog + post fic “Miracle” của ss lên V*Cass được không ạ?

 31. ss ơi! Hình như người post LoP chưa xin bản quyền
  Có thể gửi mail cho em email của người xin bản quyền trước em được không ạ!

  • Post ở đâu mà chưa có bản quyền vậy em ? Ở truongton thì em tekun đó có xin phép đấy em ạ. Nhưng ss không nhớ email của em ấy. 😀

 32. em chào ss! em là mem của nhà kiminland.net và cũng là fan của LoP. em muốn xin phép ss cho post loP bên đấy ạh. tất nhiên là em sẽ hoàn toàn tuân thủ tác quyền. mong ss đồng ý và pm cho em sớn ạh. chúc ss ngày lành =.=

 33. ss có thể đồng ý cho e post tiếp LOP ở đây http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=28490 không ạ? Đây là trang nhà của em. Em thấy bạn Kelly_Kelly89 đg post đến chap 110 thì ngưng ạ. Cũng có bạn đã pm bạn ý xin post tiếp nhưng không có hồi âm, nên em nghĩ bay qua đây xin ý kiến ss. Nếu ss đồng ý thì e sẽ post .

 34. Em có thể lấy 1 vài câu trong LoP để đưa vào bài mới trên blog của em được ko ạ? Em muốn viết 1 entry sưu tầm những câu nói hay trong manga và các fic và e rất ấn tượng vs một số câu trong LoP.

  Em sẽ ghi rõ tên tác giả là chị và nguồn là blog của LoP.

 35. Chị ơi!Em xin phép chị cho em post truyện của chị trên blog của em được không ạ?Em sẽ chú thíck đầy đủ, cảm ơn chị!

 36. Chào chị. Em đã đọc kỹ các yêu cầu về tác quyền. Em xin phép được post tác phẩm lên diendan.zooz.vn và hứa sẽ thực hiện đúng về trích dẫn, nguồn, tên tác giả, và các yêu cầu chị đã nêu 😉

 37. chào chị
  em đã đọc truyện legend of porasitus. vì truyện rất hay nên em muốn truyện của chị được nhiều người biết đến hơn vì thế em muốn post truyện này trên trang web của me.ola.vn. mong chị cho phép. em cảm ơn!
  mong ràng chị sẽ trả lời em sớm. cảm ơn chị.

 38. ss Du ơi hiện h thì em và bạn em hiện đang hoàn thành một fanfic về LoP, nhưng trong fanfic của tụi em thì tụi em sẽ sử dụng một số đoạn trích trong LoP ạ. Tụi em đã ghi rõ nguồn, chương, tác giả,v.v.. nhưng cho em hỏi là có cần ss duyệt trước không ạ? ( fic của tụi em cũng hao hao như extra Sunny days, the leaf in the wind và Corlourless Windy đấy ạ. Mong hồi âm từ ss.

 39. ss ơi! em muốn in LOP ra để đọc chứ em lên máy hoài không được…em chỉ để dành đọc thui…ss cho em xin ý kiến nha!…thank ss nhiều vì LOP hay quá ah!^^

  • Em có thể post truyện này ở đó, nhưng nhớ giữ nguyên cách trình bày và nhất là post kèm phần tác quyền ghi trong Prologue nhé. Cảm ơn em. 😀

   • cảm ơn chị nhiều lắm, e ko có ý định thay đổi bất cứ gì trong tác phẩm của chị cả, chị có thể nói tên để e ghi tên tác giả ko

    • Em đọc kĩ lại tác quyền để thấy tên được dùng nhé. 🙂 Post xong nhớ dẫn link về bên này nha em.

     • Dạ, nhưng chị có thể giúp e cách sử dụng wordpress được ko ak? E đang viết truyện nhưng chưa biết cách post lên đây, chị có thể cho em ep nik để bày e ko? Nik e là: Kyoto_mylovestory. Thak chị

 40. Em chào sis Du! Em đọc LoP cũng đã 2 năm nay và em rất thích. Lần đầu tiên đọc LoP, em đã bị cuốn theo lời tiên tri bí ẫn và kẻ mặc áo choàng đen. Khi theo LoP đến cuối, trong em có biết bao nhiêu buồn vui vì Ana và Prang yêu nhau nhưng số phận đã sắp đặt cho cả hai không thể đến với nhau. Em rất tò mò rằng sis là một người bình thường nhưng viết rất chuẩn và lôi cuốn nên em mong rằng sis và em có thể trò chuyện nhiều hơn để em hiểu thêm và tác giả bí ẩn của bộ truyện này! YM của em đây: lemyuyen_tvs
  Em chào sis ạ!

 41. Chào bạn,
  Tác phẩm của bạn thật sự rất hay? Mình tự hỏi tại sao bạn không có dự định xuất bản để mọi người có cơ hội tiếp cận hơn? cũng như dễ dàng trong việc bảo vệ bản quyền? Rất mong có một ngày được cầm cuốn truyện này trên tay. Thân.

 42. ss ơi, e muốn post LoP lên http://www.wattpad.com/ được k ah. ????
  e thấy có khá nhiều người hay đọc truyện ở trag đấy
  e cũng đọc LoP ở đấy đầu tiên nhưng hình như k có ai post đủ đến chap 151
  e sẽ tuân thủ đúng tác quyền
  tk ở wattpad của e là chypchypwiney

  • Wattpad có đến mấy người post LoP với RC rồi em, toàn không xin phép nên có lần chị phải liên lạc nhờ admin wattpad gỡ xuống hết, hôm sau lại thấy post.

   Em có xin phép thì ok thôi. Ghi nguồn đầy đủ xong dẫn link quay về đây là được. Nhớ là chỉ post bản cũ và đến chap 151 thôi nhé. 😀

    • thật sự xin lỗi ss
     e đã xin phép ss post LoP bên wattpad, nhưng thật sự từ sau hôm e xin phép ss đến tận bây h e có việc k có điều kiện nên vẫn chưa post đc. truyện và vẫn chưa báo đc. cho ss biết
     thật sự xin lỗi ss

 43. Chào chị ^^ Em là fan của chị đã gần 3 năm nay rồi, hiện tại em đang theo dõi tiếp PoP và em muốn xin phép chị cho em up PoP và RC lên Wattpad để đọc trên điện thoại. Vì hiện giờ quãng thời gian để đọc trên PC của em rất hạn hẹp. Mong chị đồng ý ^^. Em sẽ send link khi đã upload 😀

  Cám ơn chị rất nhiều

  • Wattpad hồi đó có em xin rồi, em check nếu trùng thì đừng post (wattpad nó dư thừa topic LoP và RC post lậu rồi). Em post nhớ ghi đầy đủ tác quyền nhé. Và chỉ post đến chương 151. Sau đó send link là được. 🙂

 44. e mới chỉ được đọc LoP cách đây vài ngày từ trang dienanh.net và lần mò sang đến đây ^^ . Quả thực LoP mang một ý nghĩa sâu sắc và khiến e cảm phục về nàng công chúa ana và một mối tình đầy máu và nước mắt . E có xin phép ss được post vào blog của e , do bận thi cử nên e chỉ mới up dc 1 vài chap nhưng đã có tác quyền đầy đủ ss có thể check qua :
  http://vn.360plus.yahoo.com/bluestar8492/article?new=1&mid=69
  E muốn xin ss cho phép e in LoP ra cho dễ đọc được ko ạ ( in toàn bộ kể cả chap 158 lun ạ . Vì e muốn có 1 cuốn sách hoàn hảo , e sẽ gửi hình cuốn sách cho ss sau khi in )

  • Cảm ơn em đã thích LoP. Em đã có lòng hỏi chị cũng xin trả lời thẳng, những chap từ 152 đến 158 em vui lòng đừng in ra cũng như đem đi post ở đâu khác. 🙂

   • vậy là ko thể in trọn bộ dc rồi nhưng tôn trọng quyền tác giả e sẽ chờ đến khi dc phép e sẽ in ra hết . Cảm ơn ss còn về LoP mới ^^ e ko biết gì nhiều nhưng có nhìu chỗ nếu kết hợp cả LoP mới + cũ thì sẽ rất hay nếu có dịp ss cho e xin YH chị e mình bàn tán tí ^^ . YH của e có sẵn ở phần cm ss add cho e xin cái mes là ss Du nhé . thank ss nhìu

 45. Em đọc LOP từ năm 2004 và đây là lần đầu tiên em liên lạc với ss :”>
  Em vừa post phản hồi xin phép post LOP lên Yahoo! 360plus của em ở bên chap 11, hic.
  Post xong rồi h mới để ý, ss cho phép em được post LOP lên trang http://vn.360plus.yahoo.com/chaie_cobehattieu. Bản em xin post là bản 158 chap và e s4 chỉ post đến trang 151 như đúng yêu cầu về tác quyền!
  Mong chị đồng ý!^^

 46. Chào Bạn ! Mình tình cờ mới được biết LOP gần đây. Quả thật LOP rất hấp dẫn và lôi cuốn người đọc. Thật cảm phục Bạn đã theo đuổi một thời gian dài như vậy để cho ra đời một tác phẩm hay. Mình rất hứng thú với LOP và mong muốn được hợp tác với Bạn để chuyển thể thành truyện tranh. Rất mong hồi âm sớm của Bạn. dc mail của mình: thanhthanh3721@yahoo.com.vn

 47. Chào DU. LoP của Du là một trong những truyện hay nhất mình đã đọc, Du có thể cho phép mình post LoP qua bên miquocholy và bachngocsach được không? Mình muốn chia sẻ LoP cho bạn bè của mình, mong bạn đồng ý. À mà mình cũng muốn mượn một số câu trong LoP làm châm ngôn hoặc chữ ký của mình nữa nha.

  Thanks Du nhiều nhé ^.^~

  • Được thôi bạn, nhưng bạn nhớ làm theo đầy đủ các yêu cầu trong tác quyền và dẫn link về mục Những nơi LoP được post nhé.

   🙂

 48. Chào chị Du, em đã từng đọc qua legend of porasitus 1 lần rồi và em rất thích bộ truyện này của chị nhưng vì có 1 khoảng tg không lên mạng mà em đã lỡ mất phần sau và cũng hơi quên quên phần đầu…nên em mong chị cho phép em in truyện này ra giấy để dễ đọc hơn, và sẽ làm đúng theo yêu cầu của chị ở mục “tác quyền”. Mong chị đồng ý .

 49. Em chào chị, em rất yêu thích Legend of porasitus, em xin phép được post truyện lên diendanlequydon. Em xin hứa sẽ đề rõ tên tác giả, nguồn, giữ nguyên nội dung của truyện.

  • 🙂 Được thôi em. Nhưng mà LoP chỉ được post đến chương 152 và post bản cũ. Em thấy vậy thì có còn muốn post không?

 50. Chào sis Du, em chỉ mới đọc LoP gần ̣đây, nhưng em thật sự rất rất thích LoP. Không biết em có thể post LoP trên page truyendaikicuamatnguchomsao không sis? Em hứa sẽ ghi rõ tác giả, nguồn, không chỉnh sửa nội dung và chỉ post của phiên bản cũ đến chap 151. Nếu được thì sis reply cho em, sau khi post em sẽ dẫn link cho sis. ^^

 51. Chào bạn Thảo Dương!
  Mình xin tự giới thiệu, mình là Mai – Biên tập viên của Thư viện Gác Sách (gacsach.com).
  Sau khi được nhiều bạn giới thiệu về truyện Legend of Porasitus của bạn, mình rất muốn truyện này được đăng lại trên Gác Sách. Do đó, mình gửi thư nhỏ này để xin phép bạn cho Gác Sách được đăng lại truyện của bạn.
  Gác Sách sẽ tôn trọng yêu cầu của bạn về ghi rõ nguồn gốc (tên tác giả, homepage : http://legendofporasitus.com) và sau khi đăng xong sẽ gửi link cho bạn.
  Rất mong sớm nhận được phản hồi của bạn!
  Xin chân thành cảm ơn!
  Thân mến!
  Mai

 52. Chào chị Du, tuy em chỉ mới đọc “Legend of Porasitus” vào thời gian gần đây và thực sự yêu thích nó. Em mong chị cho phép em được post LoP ở blog riêng của em (địa chỉ wed: http://nguoicanhgacthoigian.wordpress.com), blog em mới mở nên chưa có gì cả. Em hứa sẽ tuân thủ các quy định mà chị ghi ở Tác quyền.

 53. Chào chị, em mong chị cho em post “Legend of Porasitus” trên diễn đành cungquanghang.com, mục truyện sưu tầm, để credit+ dẫn link đầy đủ + post link lên đây cho chị sau bài post đầu tiên. Mong được chị đồng ý ^^. Cảm ơn chi nhiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s